Công an huyện Kon Plông tặng quà thôn đỡ đầu trong dịp Lễ Quốc Khánh 02-9

Nhân dịp Lễ Quốc Khánh 02-9 và khai giảng năm học mới, Đảng ủy Công an huyện Kon Plông đã tiến hành thăm hỏi và tặng quà nhân dân thôn thôn Đắk Chun, xã Măng Bút.

Thay mặt Đảng ủy Công an huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Công an huyện đã đến thăm hỏi và trao tặng 50 lá cờ Tổ Quốc, 80 mũ bảo hiểm cho người dân và 1.000 cuốn vở cho các em học sinh để chuẩn bị cho năm học mới.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà đại diện Đảng ủy Công an huyện tao quà cho người dân

Kết hợp việc tặng quà với việc tuyên truyền cho người dân nắm rõ những vấn đề trọng tâm trong Kế hoạch của Công an huyện về việc Tổng kiểm tra, mở đợt cao điểm tuyên truyền, vận động thu hồi, giao nộp và đấu tranh với các vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Qua đó, phát huy được vai trò, trách nhiệm của người dân trong công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn huyện.

Bảo Đức