Công an huyện Kon Plông tham gia hiến máu tình nguyện

“Mỗi giọt máu, Triệu tấm lòng” – Thông điệp đầy ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện đã lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng và được các cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an nhân dân tích cực tham gia, trở thành một trong những nghĩa cử cao đẹp và mang tính nhân văn sâu sắc.

Thực hiện Kế hoạch của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Kon Plông “Về việc vận động và tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2020”, sáng ngày 23/10/2020, Đoàn viên Chi đoàn Công an huyện Kon Plông đã tham gia hiến máu tại điểm trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Kon Plông.

Cán bộ chiến sĩ Chi đoàn Công an Huyện Kon Plông tham gia hiến máu tình nguyện đợt I năm 2020

Với tính chất là hoạt động được tổ chức thường niên, đoàn viên chi đoàn Công an huyện Kon Plông đã tích cực hưởng ứng và lan tỏa rộng rãi đến từng cán bộ, chiến sĩ, từng đơn vị. Thông qua hoạt động này, Chi đoàn đã góp phần vào việc đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Đào Thị Dung