Công an huyện Kon Plông tổ chức lễ công bố Quyết định tuyển chọn Công an xã bán chuyên trách vào Công an nhân dân

Sáng ngày 06/5/2022,Công an huyện Kon Plông đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc tuyển chọn Công an xã bán chuyên trách vào Công an nhân dân tại trụ sở xã Măng Bút. Đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Lâm–Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện chủ trì Lễ Công bố.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Công an huyện, đại diện Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân xã Măng Bút và 01 công dân nguyên Công an xã bán chuyên trách được tuyển chọn vào công tác trong Công an huyện Kon Plông.

Đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Lâm – Phó trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Lãnh đạo Công an huyện và đại diện Đảng ủy, Công an xã Măng Bút chụp hình lưu niệm tại Lễ công bố Quyết định

Thực hiện chủ trương của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an trung ương về việc tuyển chọn công dân là Công an xã bán chuyên trách xuất sắc, tiêu biểu vào Công an nhân dân, Đảng ủy và lãnh đạo Công an huyện đã chỉ đạo các đơn vị và Công an các xã, thị trấn phối hợp tổ chức ghi danh, sơ tuyển những công dân nguyên là cán bộ Công an xã bán chuyên trách có phẩm chất đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, đảm bảo trình độ nghiệp vụ, tiêu chuẩn về chính trị, sức khỏe để tham gia công tác trong lực lượng Công an nhân dân.

Trên cơ sở kết quả xét tuyển công dân đủ điều kiện, tiêu chuẩn tuyển chọn, Công an huyện đã báo cáo Giám đốc Công an tỉnh và được lãnh đạo Bộ Công an đồng ý xét duyệt tuyển chọn 01 đồng chí Công an xã bán chuyên trách vào Công an nhân dân, đó là công dân: A Nhỏ – sinh năm: 1990, Nguyên Phó trưởng Công an xã Đăk Ring.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Hoàng Lâm– Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện đã trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc tuyển chọn công dân vào lực lượng Công an nhân dân; đồng thời, chỉ đạo Công an xã Măng Bút theo dõi, quản lý, chỉ đạo công tác chuyên môn theo quy định của ngành, quy chế làm việc của đơn vị; thường xuyên quan tâm đào tạo, bồi dưỡng, tạo điều kiện cho đồng chí A Nhỏ phát huy thế mạnh, ưu điểm, kinh nghiệm công tác cũng như rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, năng lực chuyên môn để đồng chí hoàn thành chức trách, nhiệm vụ được giao. Yêu cầu đồng chí A Nhỏ ra sức học tập, rèn luyện, tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, trí tuệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với lòng tin yêu, tín nhiệm và niềm tự hào của đội ngũ Công an xã bán chuyên trách huyện Kon Plông.

Đồng chí A Nhỏ phát biểu, tuyên thệ, nhận nhiệm vụ.

Tiếp thu, lĩnh hội lời chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Phó trưởng Công an huyện và phát biểu tuyên thệ, nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí A Nhỏ bày tỏ lòng biết ơn đối với các cấp lãnh đạo đã quan tâm, tạo điều kiện cho đồng chí được tuyển chọn vào công tác trong lực lượng Công an huyện. Thời gian tới, các đồng chí sẽ không ngừng phấn đấu tu dưỡng, học tập, rèn luyện, đoàn kết nội bộ, giữ vững lập trường tư tưởng chính trị, ý chí cách mạng; tuyệt đối trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, suốt đời phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, xứng đáng với danh dự và truyền thống anh hùng của lực lượng Công an nhân dân; khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Diệu Thùy