A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

            Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Trong các ngày 26 và 27/7/2022, Công an huyện Ngọc Hồi đã đến thăm hỏi, tặng 10 suất quà cho các thương binh, thân nhân liệt sỹ Công an nhân dân và các hộ gia đình thương binh liệt sỹ trên địa bàn thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Hành động trên đã thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đồng thời là dịp để Công an huyện bày tỏ lòng tri ân với các gia đình thương binh liệt sỹ đã cống hiến cuộc đời mình cho cách mạng.

Trước đó ngày 24/7/2022, Đoàn thanh niên Công an huyện đã có hoạt động hết sức ý nghĩa khi đã cùng Huyện đoàn Ngọc Hồi tham gia dọn dẹp và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ của Huyện với tinh thần đầy tự hào. Gần 1.300 ngôi mộ liệt sĩ đang yên nghỉ tại Nghĩa trang huyện Ngọc Hồi đã được đoàn viên thanh niên Ngọc Hồi thắp những ngọn nến tri ân, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm. Những ngọn nến, những nén hương của tuổi trẻ Ngọc Hồi dâng lên ngày hôm nay là lời hứa quyết tâm của tuổi trẻ - sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của nhân dân Việt Nam, bộ đội Cụ Hồ và các thế hệ cha anh đang yên nghỉ. Tuổi trẻ Ngọc Hồi nguyện phấn đấu xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ, ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại.

Một số hình ảnh các hoạt động:

 

 

Thăm, tặng quà các hộ gia đình thương binh, liệt sỹ

 

Dọn dẹp và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Các hoạt động trên có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục chủ nghĩa yêu nước, tinh thần cách mạng cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đồng thời cũng là hoạt động thiết thực kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)./.

 

Kim Phát


Tác giả: Kim Phát
Tin liên quan