Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức thành công đại hội đảng bộ Công an huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 10-11/3/2020, Đảng bộ Công an huyện Ngọc Hồi tổ chức Đại hội lần thứ X nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự chỉ đạo đại hội có đồng chí đại tá Vũ Tiến Điền, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đồng chí Châu Ngọc Lân, Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Thượng tá Lê Phước Hòa, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu khai mạc Đại hội

Sau gần 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Công an huyện lần thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020. Theo đó, từ năm 2015 đến nay Đảng ủy Công an huyện đã tham mưu cho Huyện ủy và đề ra nhiều nghị quyết, kế hoạch, văn bản lãnh đạo, chỉ đạo nhằm thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Kết quả đã đạt được nhiều thành tựu trong các mặt công tác Công an: An ninh chính trị được giữ vững; trật tự an toàn xã hội được đảm bảo (tỷ lệ điều tra khám phá án đạt tỷ lệ cao trên 80% hằng năm), công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; đấu tranh với tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo đạt được nhiều kết quả (xử phạt 9.739 trường hợp vi phạm giao thông thu 6.397.105.000 đồng; thu hồi 05 súng AK, 04 súng kíp, 157 súng độ chế, 514 viên đạn…; đã khởi tố điều tra 34 vụ – 38 bị can, thu giữ 4.048,34 kg pháo các loại).

Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng; công tác quần chúng có những bước tiến vượt trội về mọi mặt (công tác giáo dục chính trị tư tưởng được tiến hành thường xuyên liên tục; công tác tổ chức cán bộ tạo được sự đồng thuận cao; Đoàn thanh niên, Hội Phụ nữ hằng năm được phân loại trong sạch, vững mạnh).

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào kết quả, chỉ rõ những tồn tại, nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm của nhiệm kỳ trước để thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công an huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Thảo luận, nhất trí thông qua dự thảo văn kiện, các chỉ tiêu thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Thượng tá Kiều Đức Quý, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an huyện trình bày báo cáo chính trị của Công an huyện

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Châu Ngọc Lân Ngọc Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của Đảng bộ Công an huyện Ngọc Hồi trong nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời chỉ đạo, Đảng bộ Công an huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện giữ vững an ninh, trật tự góp phần phục vụ cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Đồng chí Châu Ngọc Lân – Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Đảng bộ Công an huyện Ngọc Hồi khóa X, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 08 đồng chí, Thượng tá Lê Phước Hòa – Trưởng Công an huyện được tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Công an huyện; đồng thời Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Ngọc Hồi gồm 08 đồng chí và 01 đồng chí dự khuyết.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm với BCH Đảng bộ Công an huyện khóa X, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thường trực Huyện ủy – UBND huyện tặng hoa chúc mừng đại hội thành công tốt đẹp

Kim Phát