Công an thành phố Kon Tum tổ chức Lễ phát động và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Chiều ngày 23-10-2020, Công an thành phố Kon Tum đã tổ chức Lễ phát động và quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Phát biểu tại buổi phát động, đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy – Trưởng Công an thành phố đã gửi lời chia sẻ, động viên đến cán bộ chiến sỹ có người thân hiện đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa bão, lũ lụt tại miền trung. Đồng thời kêu gọi CBCS chung tay, góp sức để chia sẻ khó khăn, hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền trung khắc phục hậu quả do đợt mưa lũ kéo dài gây ra, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành, đùm lá rách” của dân tộc.

Đồng chí Thượng tá Lê Xuân Thủy – Trưởng Công an thành phố phát biểu tại buổi phát động

Buổi phát động đã kêu gọi ủng hộ được 48.900.000đ tiền mặt và nhiều nhu yếu phẩm, thuốc men, quần áo.

Toàn bộ số tiền quyên góp được, Công an thành phố sẽ chuyển đến Công an tỉnh Kon Tum cùng các cơ quan chức năng để kịp thời chuyển đến đồng bào miền Trung.