Công an thị trấn Măng Đen phối hợp với Huyện đoàn tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi tại thôn Kon Brayh và thôn Kon Xuh

Vào sáng ngày 10/9/2022, Công an thị trấn Măng Đen cùng Huyện đoàn huyện Kon Plông đã phối hợp với nhóm từ thiện “Mơ” đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Trung thu cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Kon Brayh và thôn Kon Xuh thuộc thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông.

Hình ảnh đoàn gói quà để tặng cho các cháu thiếu nhi

Hình ảnh tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Tại đây, đoàn từ thiện cùng Công an thị trấn Măng Đen đã trao tặng 200 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại hai thôn Kon Brayh và thôn Kon Xuh. Các phần quà gồm có: bánh, kẹo và dụng cụ học tập... mỗi xuất quà có trị giá 60.000 ngàn đồng.

Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có một cái tết Trung thu vui vẻ, ấm áp trước thềm năm học mới. Qua đó, góp phần động viên, khích lệ tinh thần để các em cố gắng phấn đấu vươn lên học tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, những người có ích cho gia đình và xa hội./.

Dũng Mạnh

Tác giả: Dũng Mạnh