Công an tỉnh công bố quyết định điều động lãnh đạo chỉ huy cấp phòng và tương đương

Sáng ngày 03/3/2020 Công an tỉnh đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động lãnh đạo, chỉ huy cấp phòng và tương đương đến nhận công tác tại các phòng trong khối An ninh nhân dân. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ các phòng trong khối An ninh có lãnh đạo được điều động đến nhận công tác.

Quang cảnh 11111

Quang cảnh buổi lễ

Có 04 đồng chí lãnh đạo được điều động đến nhận công tác tại các phòng trong khối An ninh đợt này gồm: Đ/c Thượng tá Lê Hồng Quang – Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh đối nội. Đ/c Trung tá Hồ Văn Nam – Phó trưởng Công an huyện Đăk Hà được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ. Đ/c Thượng tá Nguyễn Bá Bằng – Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kỹ thuật nghiệp vụ. Đ/c Thượng tá Nguyễn Văn Lương – Phó Trưởng Công an huyện Đăk Tô đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh điều tra.

sếp Cường

Đ/c Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng 04 đồng chí đã được Ban Thường vụ Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh tin tưởng điều động đến nhận công tác tại đơn vị mới, đồng thời đồng chí Phó giám đốc cũng đề nghị các đồng chí được phân công nhận công tác mới cần phải cố gắng học hỏi, nỗ lực phấn đấu, tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nhanh chóng nắm bắt tình hình liên quan đến lĩnh vực công tác để cùng tập thể lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Công an tỉnh giao phó.

sếp cường trao QĐ

Đ/c Thượng tá Trịnh Khắc Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động của Giám đốc Công an tỉnh cho các cá nhân

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Hồ Văn Nam – Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ thay mặt các đồng chí được điều động, nhận nhiệm vụ mới trong đợt này cảm ơn lãnh đạo Công an tỉnh đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, đồng chí cũng hứa sẽ quyết tâm cùng với tập thể lãnh đạo đơn vị luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng nhau xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh hơn.

Hồng Khanh