Công an tỉnh thăm, chúc Tết một số cơ quan báo chí, truyền hình tỉnh

Ngày 21/01/2020, thừa ủy quyền Lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Thiếu tá Cao An Nguyên – Phó Trưởng phòng Công tác đảng và công tác chính trị làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng năm mới lãnh đạo, cán bộ, CNV tòa soạn Báo Kon Tum và Đài PT&TH tỉnh. Tiếp đoàn có ông Phan Cư – Giám đốc Đài PT&TH tỉnh và ông Nguyễn Mạnh Hồng – Tổng biên tập Báo Kon Tum.

Công an tỉnh thăm và chúc tết Đài PT&TH tỉnh Kon Tum

Đây là hoạt động thường niên nhằm thúc đẩy mối quan hệ gắn kết cũng như tình cảm giữa lực lượng Công an và cơ quan báo chí truyền thông tỉnh nhà. Trong chuyến thăm, qua trao đổi tình hình công tác, Công an tỉnh ghi nhận và biểu dương những đóng góp của cơ quan báo chí truyền thông trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giúp kịp thời định hướng tư tưởng cho người dân một cách nhanh chóng, khách quan và chính xác; góp phần trong việc đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Trao đổi tình hình công tác tuyên truyền với tòa soạn Báo Kon Tum

Công an tỉnh thăm và chúc tết tòa soạn Báo Kon Tum.

Nhân dịp xuân mới Canh Tý 2020, mong rằng tòa soạn Báo Kon Tum, Đài PT&TH tỉnh tiếp tục phối hợp, đồng hành với Công an tỉnh nói chung và phòng CTĐ và CTCT nói riêng; tăng cường hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác tuyên truyền, nhất là phục vụ các sự kiện chính trị trọng đại của địa phương cũng như của đất nước trong năm 2020. Chúc lãnh đạo, cán bộ CNV của hai cơ quan luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có một mùa xuân mới an khang, hạnh phúc.

Hòa Bình