Công an xã Đăk Pne trao trả tài sản lại cho người đánh rơi

Sáng ngày 10/9/2020, đồng chí Thượng úy Tống Văn Tùng, cán bộ Công an xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy đã tiến hành trao trả lại tài sản bị mất cho anh Võ Văn Mót, sinh năm 1985, HKTT: Thôn 08, thị trấn ĐăkRve – Kon Rẫy – Kon Tum.

Đồng chí Thượng úy Tống Văn Tùng trao trả chiếc ví cho anh Võ Văn Mót

Theo đồng chí Tống Văn Tùng, sáng ngày 10/9/2020, khi đồng chí Tùng cùng đồng đội đang thực hiện công tác tuần tra, kiểm soát trên đoạn đường thuộc thôn 02 – xã Đăk Pne – Kon Rẫy – Kon Tum thì phát hiện 01 chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân cùng mang tên Võ Văn Mót, và số tiền mặt 1.200.000 nghìn đồng.

Sau đó Công an xã Đăk Pne đã trực tiếp liên hệ và thông báo cho anh Võ Văn Mót, sinh năm: 1985, HKTT: Thôn 08, thi trấn ĐăkRve – Kon Rẫy – Kon Tum là chủ nhân của chiếc ví. Đến trưa cùng ngày, Công an xã đã tiến hành trao trả tài sản do anh Mót đánh rơi theo đúng quy định.

Theo anh Mót cho biết, tối ngày 09/10/2020 anh đi từ thôn anh từ thôn 08, thị trấn ĐăkRve – Kon Rẫy – Kon Tum vào xã Đăk Pne để thăm mẹ, đến sáng ngày 10/9/2020 anh Mót điều khiển xe máy từ nhà mẹ về lại thôn 08 – thị trấn ĐăkRve thì vô tình làm rơi ví, vì bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng, nếu mất giấy tờ tùy thân sẽ rất phức tạp, mất thời gian khi đi lại, làm việc. Tại buổi làm việc anh Mót đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Thượng úy Tống Văn Tùng và lực lượng Công an nhân dân.

Hồng Thấm