Công an xã hỗ trợ tìm kiếm người dân mất tích

Khoảng 7h30’ ngày 18/8/2022, Công an xã Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum nhận được tin báo của anh Lê Văn Dũng (sinh năm 1983; trú tại thôn 1, xã  Đăk La, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) trình báo về việc vợ anh là chị Nguyễn Thị Nga (sinh năm 1991) bị mất tích khi đi làm ở rẫy cao su thuộc thôn 1, xã  Đăk La, huyện Đăk Hà.

Ngay sau khi nhận được tin báo của ông Dũng, Công an xã đã báo cáo vụ việc cho Lãnh đạo Công an huyện cùng chính quyền địa phương; tham mưu chính quyền xã Đăk La triển khai lực lượng Công an, Quân sự xã cùng với gia đình, người thân anh Dũng, chị Nga tiến hành tìm kiếm xung quanh rẫy cao su thuộc thôn 1, xã Đăk La - vị trí nạn nhân xuất hiện cuối cùng, mở rộng bán kính 3km. Sau hơn 6 giờ tìm kiếm dưới thời tiết và địa hình không thuận lợi đến 14h20’ cùng ngày, lực lượng Công an, Quân sự xã và gia đình đã tìm thấy chị Nga đang trong tình trạng bất tỉnh tại một khu vực thung lũng có nhiều cây cối bao phủ. Gia đình đã đưa chị nhà về nhà chăm sóc, hiện tại chị Nga đã tỉnh lại, sức khỏe ổn định.

Tìm được người thân, gia đình anh Dũng, chị Nga vô cùng biết ơn, cảm ơn lực lượng tìm kiếm, nhất là lực lượng Công an xã đã tích cực trong quá trình tìm kiếm.

Phương Hoa

Tác giả: Phương Hoa