Công an xã Ngok Tem phối hợp với nhóm thiện nguyện nối vòng tay lớn tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Vào ngày 27/11/2022, Công an xã Ngok Tem, huyện Kon Plông đã phối hợp với nhóm từ thiện “Nối vòng tay lớn” đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các thôn: Kip Plinh, Điek Tà Âu, Điek Pet, Măng Nách trên địa bàn xã Ngọk Tem, huyện Kon Plông.

Hình ảnh người dân đang chờ để nhận quà của nhóm thiện nguyện

Chương trình đã trao tặng 280 xuất quà nhu yếu phẩm như: gạo, mì tôm, dầu ăn, mì chính, nước mắm, chăn, gối...cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí quà tặng gần 170 triệu đồng.

Hình ảnh tặng quà cho người dân

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ với nhân dân vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn xã. Qua đó, góp phần giúp choc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có thêm động lực để phấn đấu, vươn lên thoát nghèo.

Dũng Mạnh

Tác giả: Dũng Mạnh