Sáng ngày 14/02/2020, tại Hội trường giao ban Công an tỉnh Kon Tum, tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Trần Hoài Minh-Nguyên Trưởng phòng Ngoại tuyến. Dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật-Giám đốc Công an tỉnh.

Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Nhật trao Quyết định cho đồng chí Trần Hoài Minh

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Phòng cùng toàn thể, cán bộ, chiến sỹ Phòng An ninh đối ngoại.

Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với đồng chí Đại tá Trần Hoài Minh- Nguyên Trưởng phòng Ngoại tuyến.

“Qua hơn 40 năm công tác trong lực lượng Công an nhân dân, đồng chí Trần Hoài Minh đã có những cống hiến đáng ghi nhận, luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hi vọng trong thời gian tới, sinh sống tại nơi cư trú, đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, bản lĩnh, nhân cách của người cán bộ Công an, chấp hành tốt quy định tại địa phương nơi cư trú, tham gia sinh hoạt chính quyền, đoàn thể, xây dựng nếp sống văn hóa khu dân cư lành mạnh, an toàn”, đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh.

Đ/c Trần Hoài Minh chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Giám đốc Công an tỉnh và tập thể cấp Ủy, lãnh đạo Phòng An ninh đối ngoại

Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Minh bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Công an tỉnh, tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng An ninh đối ngoại trong suốt thời gian công tác. Đồng chí khẳng định trong thời gian tới, sẽ tiếp tục làm tròn quyền, nghĩa vụ của công dân tại nơi cư trú, giữ vững tinh thần, tác phong của người cán bộ Công an, tích cực tham xây dựng cộng đồng và là cá nhân có ích cho xã hội.

Lê Hằng