Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về Công tác cán bộ tại Phòng Hồ sơ

Chiều ngày 15/10/2020, Công an tỉnh công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại Phòng Hồ sơ.

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; đại điện lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ và toàn thể lãnh đạo, cán bộ Phòng Hồ sơ. Phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định điều động đối với đồng chí Thiếu tá Cao An Nguyên, sinh năm 1982, quê quán: Mỹ Sơn, Đô Lương, Nghệ An; Phó trưởng phòng Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Hồ sơ, Công an tỉnh.

D:\MINH\VIET BAI\ANH\c32a9b6f9d7c63223a6d.jpg

Đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định

Phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định, đồng chí Thượng tá Trịnh Khắc Cường chúc mừng đồng chí Cao An Nguyên, mong đồng chí với vai trò mới, nhiệm vụ mới đồng chí sẽ luôn phấn đấu cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tham mưu Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh làm tốt công tác kiểm tra, hướng dẫn hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được cấp trên giao.

D:\MINH\VIET BAI\ANH\2787c710c603385d6112.jpg

Tập thể lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Thiếu tá Cao An Nguyên cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh; đã tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian công tác vừa qua và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt mọi chức trách, nhiệm vụ được giao của đơn vị mới trong thời gian tới.

Văn Minh