Đoàn thanh niên Công an huyện Kon Plông tham gia hiến máu nhân đạo đợt II năm 2022

Sáng ngày 23/9/2022, tại Hội trường UBND thị trấn Măng Đen, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kon Plông đã tổ chức đợt hiến máu tình nguyện đợt II năm 2022, nhằm bổ sung lượng máu vào ngân hàng máu phục vụ chữa trị bệnh nhân.

Cán bộ chiến sĩ viết phiếu đăng ký hiến máu

Với phương châm “Một giọt máu hồng cho đi, một cuộc đời ở lại” Đoàn thanh niên Công an huyện Kon Plông đã phát động được 10 cán bộ, chiến sỹ đoàn viên tình nguyện tham gia hiến máu phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân. Đây là nghĩa cử cao đẹp, việc làm đầy ý nghĩa, mang tính nhân văn, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an huyện Kon Plông, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của chiến sỹ Công an “Vì nhân dân phục vụ”.

Dũng Mạnh

Tác giả: Dũng Mạnh