Chắp cánh ngày tựu trường

Sáng ngày 05/9/2020, Chi đoàn Phòng Tham mưu thực hiện chương trình “Nâng bước đến trường” năm 2020 tại Trường Tiểu học-THCS Lê Lợi, thành phố Kon Tum. Tham gia có các đoàn viên, thanh niên hiện đang sinh hoạt tại Chi đoàn.

Tại buổi lễ khai giảng, trên cơ sở sự giới thiệu của Nhà trường, Chi đoàn đã tặng ba phần quà gồm học bổng tiền mặt và vở viết cho ba em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nỗ lực, vươn lên trong học tập. Với phần quà nhỏ này sẽ là động lực to lớn thúc đẩy các em cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian tới, chuyên tâm học tập, rèn luyện đạt kết quả tốt, xứng đáng niềm tin của cha mẹ, thầy cô, già đình và trở thành người có ích cho xã hội.

C:\Users\Administrator\Downloads\IMG_20200905_082811.jpg

Tặng học bổng “Nâng bước đến trường” cho các em học sinh

“Nâng bước đến trường” là chương trình tổ chức định kì hằng năm của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh nói chung và Chi đoàn Phòng Tham mưu nói riêng mỗi dịp khai giảng năm học mới. Đây là hoạt động ý nghĩa không chỉ hỗ trợ các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vượt qua thử thách, vươn lên trong học tập mà còn góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ, chiến sĩ Công an Kon Tum nhân văn, vì nhân dân phục vụ, gắn kết bền chặt mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an và quần chúng nhân dân.

Khánh Vi