Chi đoàn; Hội PNCS Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức "Vui tết Trung thu" và chung sức "Nâng bước đến trường" năm học 2022-2023

Trong 02 ngày (ngày 09/9; 10/9/2022), Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Đoàn thiện nguyện cơ quan doanh nghiệp Quận 10, TP. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Vui tết Trung thu” cho trẻ em tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum; chung sức “Nâng bước đến trường” năm học 2022-2023 cho các em học sinh tại Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc và Trường tiểu học Bế Văn Đàn, xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi.

Tối ngày 09/9/2022, đến với các em tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh Kon Tum, Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở đã tổ chức Chương trình văn nghệ, đố vui có thưởng mang đến tiếng cười cho các em, đồng thời tặng 120 suất quà trung thu.

Ngày 09/9/2022, tổ chức “Vui tết Trung thu” tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh KT

Nhằm sẻ chia khó khăn với trẻ em tại xã Pờ Y, huyện Ngọc Hồi ngày 10/9/2022 Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” và “Nâng bước đến trường” tại 02 trường tiểu học trên địa bàn xã.

Tại Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc xã Pờ Y trao tặng 100 suất quà (gồm cặp sách, hộp bút, vở, chăn mềm, bánh kẹo) trị giá 350.000đ/1 suất cho 100 e học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Ngày 10/9/2022, tặng quà cho học sinh khó khăn tại Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc

Tại Trường tiểu học Bế Văn Đàn xã Pờ Y trao tặng 100 bộ sách giao khoa kết nối tri thức và 200 suất quà trung thu cho các em học sinh với trị giá 350.000đ/1 suất.

Ngày 10/9/2022, tặng quà cho học sinh tại Trường tiểu học Bế Văn Đàn

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo điều kiện và duy trì sĩ số đến lớp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao trình độ dân trí, cải thiện dân sinh. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của Chi đoàn và Hội phụ nữ cơ sở Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức vì cộng đồng.

Tác giả: Kiều Trinh