Chi đoàn I-An ninh nhân dân tiếp sức mùa thi năm 2023

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Tình nguyện hè năm 2023 của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, ngày 27/6/2023, Chi đoàn I-An ninh nhân dân tổ chức các hoạt động tiếp sức mùa thi tại các điểm trường khu vực thành phố Kon Tum.

Tại đây Chi đoàn đã tổ chức một số hoạt động tiếp sức như phát nước, bút, thước kẻ và hơn 1500 móc khóa tuyên truyền an ninh cho các thí sinh. Ngoài ra, đoàn viên, thanh niên chi đoàn còn tham gia công tác đảm bảo an ninh, trật tự tại các điểm thi,...

Phát nước cho các thí sinh tham gia Kỳ thi

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên, đồng thời thể thiện tinh thần sẵn sàng vì nhân dân phục vụ của tuổi trẻ Chi đoàn I-An ninh nhân dân nói riêng và tuổi trẻ Công an tỉnh Kon Tum nói chung.

Hỗ trợ các thí sinh tham gia thi đạt kết quả tốt nhất

Tác giả: Hoài Nhung