Chi đoàn I-ANND tri ân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), Chi đoàn I-ANND tổ chức thăm, tặng quà, tri ân 05 hộ gia đình thương binh, liệt sĩ có thân nhân là cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Công an tỉnh.

Thăm, tri ân gia đình ông Võ Ảnh, thân nhân của đồng chí Võ Trần Minh Hiếu, cán bộ Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm công nghệ cao

Tại các nơi đến thăm, đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các thương binh, bệnh binh, thân nhân gia đình và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thế hệ cha anh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, vào tối ngày 24/7/2024,  đoàn viên, thanh niên Chi đoàn đã tham gia lễ dâng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Nhà bia ghi danh liệt sĩ Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3).

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, qua đó giáo dục, nhắc nhở đoàn viên, thanh niên ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng đã sẵn sàng hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Tác giả: Hoài Nhung