Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024

Được sự cho phép của Đảng ủy, Lãnh đạo đơn vị và Ban Thương vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh, chiều ngày 06/5/2022, Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Quang cảnh đại hội

Đến tham dự đại hội có Đ/c Nguyễn Hữu Lâm Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Phòng An ninh đối ngoại; Đ/c Trần Khánh Duy – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Tổ kiểm phiếu đang tiến hành làm việc

Đại hội tổ chức bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Kon Tum lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tại đại hội Chi đoàn đã đánh giá được các mặt công tác Đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Chấp hành Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại đã linh hoạt, sáng tạo tổ chức các hoạt động phù hợp, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh; tiếp tục triển khai thực hiện các công trình, phần việc thanh niên thiết thực hiệu quả. Đã triển khai thực hiện 01 công trình thanh niên (cải tạo, vẽ sơ đồ để xe sân khối ANND, vườn hoa trong khuôn viên trụ sở đơn vị). Hằng năm, đều tổ chức, tham gia Chương trình “Nâng bước đến trường”, “Trải nghiệm 24h”, “Mùa hè xanh tình nguyện”. Trước diễn biến phức tạp của tình hình Covid-19, Chi đoàn đã kêu gọi đoàn viên, cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và Nhân dân tại địa phương giải cứu nông sản của bà con bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh; tham gia chương trình quyên góp, hỗ trợ các khu cách ly trên địa bàn tỉnh; tham gia ủng hộ giúp đỡ đồng chí đồng đội khi gặp khó khăn; hỗ trợ bà con bị thiên tai, hỗ trợ vật nuôi cho bà con sản xuất; tham gia hiến máu tình nguyện; các hoạt động bảo vệ môi trường như duy trì dọn vệ sinh đơn vị hằng ngày, Ngày “Chủ nhật xanh”, hưởng ứng phong trào không sử dụng chai nhựa trong hội họp; tổ chức giải bóng đá thường niên giao lưu giữa Đoàn viên Phòng An ninh đối ngoại và Lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tại Trường Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum … 100% đoàn viên trong chi đoàn luôn nêu cao tinh thần xung kích của đoàn viên, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Lâm Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại đã đánh giá cao về những mặt đã làm được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua và đề nghị tiếp tục phát huy hơn nữa trong nhiệm kỳ tới. Đoàn viên là những hạt giống mang nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong rằng đoàn viên trong Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại sẽ mang sức trẻ, sự nhiệt huyết cố gắng hết mình để hoạt động và làm việc thật tốt trong các hoạt động Đoàn và công tác chuyên môn của đơn vị.

Đ/c Nguyễn Hữu Lâm Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Đại hội, đồng chí Chủ tịch Đại hội đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Hữu Lâm Viên – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại và hứa sẽ thực hiện tốt các ý kiến chỉ đạo, xem đây là những nhiệm vụ trọng tâm của công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024

Đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Kon Tum lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Đoàn viên Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại chụp với đại biểu Đại hội

Với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tính dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, Đại hội Chi đoàn Phòng An ninh đối ngoại đã hoàn thành các nội dung trong Chương trình đại hội. Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 và phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 – 2024. Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024 gồm 03 đồng chí, đồng chí Nguyễn Hồ Tấn Nhân tiếp tục đắc cử vị trí Bí thư Chi đoàn; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh Kon Tum lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 gồm 04 đồng chí.

Y Sương