Chi đoàn Phòng Cảnh giao thông tặng quà, chúc tết gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Hòa trong không khí mừng Đảng, mừng xuân và để phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công an Tỉnh Kon Tum, ngày 15/01/2020, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức hoạt động thiện nguyện, tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Nhân dịp mừng xuân Canh Tý 2020, ngày 15/01/2020 được sự cho phép của Lãnh đạo đơn vị, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông – Công an tỉnh Kon Tum đã đến thăm và tặng 07 suất quà với tổng trị giá 2.100.000đ cho 04 gia đình chính sách và 03 gia đình là hộ nghèo trên địa bàn phường Duy tân, thành phố Kon Tum.

Mỗi suất quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của cán bộ, chiến sĩ trong Chi đoàn tri ân và tôn vinh những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”; đồng thời, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, cổ vũ thế hệ trẻ phát huy truyền thống yêu nước, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới.

Một số hình ảnh hoạt động:

Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông trao tặng quà cho hộ nghèo tại địa bàn phừng Duy Tân, thành phố Kon Tum

Thanh Vân (Phòng CSGT)