Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông chung tay phòng chống dịch Covid-19

Ngày 16/4/2020, tại văn phòng Sở Y Tế, Ban chấp hành Chi đoàn đã đại diện cho thanh niên Phòng Cảnh sát giáo thông – Công an tỉnh trao tặng các thiết bị y tế thiết yếu gồm 1.000 khẩu trang y tế và 100 mắt kính bảo hộ ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống đại dịch, Chi đoàn Phòng CSGT đã phát động chương trình nhắn tin ủng hộ với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn. Bên cạnh đó, thời gian qua, chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19, được sự hỗ trợ từ Đảng uỷ, lãnh đạo đơn vị và các đội, trạm công tác, thanh niên Phòng CSGT đã thực hiện phát 200 khẩu trang miễn phí cho công dân đến liên hệ và làm việc tại trụ sở cơ quan Phòng CSGT.

Tại Lễ trao ủng hộ, đại diện Sở Y tế đã bày tỏ lời cảm ơn đến đoàn viên chi đoàn Phòng CSGT đã cùng chung tay phòng chống dịch bệnh. Toàn bộ số khẩu trang y tế và mắt kính bảo hộ được gửi đến sẽ được phân bổ kịp thời tới đến các địa điểm cách ly và các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh.

Nhật Minh (Phòng CSGT)