A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức Chương trình "Xuân yêu thương"

Chương trình “Xuân yêu thương” do Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức đã trao 13 suất quà cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ mồ côi, gia đình chính sách… trên các tuyến giao thông mà đơn vị quản lý.

 

            Là hoạt động thường niên của tuổi trẻ phòng Cảnh sát giao thông, cứ mỗi dịp tết đến xuân về, Chương trình Xuân yêu thương lại được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần đem yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn, mang hơi ấm mùa xuân đến với cộng đồng. Chi đoàn Phòng CSGT đã tổ chức gói và trao tặng 13 phần quà (tổng trị giá 6.500.000 đồng) cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tât, trẻ mồ côi, gia đình chính sách… trên các tuyến giao thông mà đơn vị quản lý. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình được huy động đóng góp từ Đoàn viên thanh niên Phòng CSGT.

 

 

Đoàn viên, thanh niên Trạm CSGT Ngọc Hồi tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn

 

Đoàn viên thanh niên Đội Cảnh sát giao thông đường bộ - Tổ Sao Mai  trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn viên thanh niên Đội Cảnh sát giao thông đường bộ - Tổ Trung Tín trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

            Thông qua Chương trình Xuân yêu thương, tuổi trẻ Phòng CSGT hy vọng sẽ mang đến một mùa xuân Quý Mão 2023 thật trọn vẹn và ấm áp cho những em nhỏ, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; góp phần làm cho mùa xuân của mọi nhà thêm đong đầy, hạnh phúc.

 

 


Tác giả: Nguyễn Hạnh Xuân
Tin liên quan