Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông trao tặng học bổng “Nâng bước đến trường” năm 2020

Ngày 28/9/2020, Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông trao tặng học bổng “Nâng bước đến trường năm 2020” tại trường Tiểu học Ngô Thị Nhậm, xã Ia Chim, thành phố Kon Tum.

Được biết gia đình em Y Quýt (nhà ở thôn Plei Sa, xã Ia Chim) thuộc diện gia đình hộ nghèo, nhà có 04 anh chị em, ba em hiện bị bệnh hiểm nghèo và em Nguyễn Thị Mai Phương (nhà ở thôn Lâm Tùng, xã Ia Chim), nhà có 04 chị em thì 02 chị em gái bị khuyết tật vận động, ba mẹ còn nhiều khó khăn, Chi đoàn Phòng Cánh sát giao thông đã trao tặng 02 học bổng “Nâng bước đến trường” năm 2020 tổng trị giá 4.000.000 đồng 02 em tại trường Tiểu học Ngô Thị Nhậm, xã Ia Chim.

Chi đoàn Phòng CSGT trao tặng 02 học bổng “Nâng bước đến trường năm 2020”

“Nâng bước đến trường” năm 2020 góp phần giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực, nỗ lực phấn đấu trong học tập, sinh hoạt . Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh nói chung và Chi đoàn Phòng Cảnh sát giao thông nói riêng trong các hoạt động xã hội, tình nguyện, chung sức cùng cộng đồng, đảm bảo an sinh xã hội, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh với Nhân dân.

Nhật Minh