A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trao tặng học bổng “Nâng bước đến trường” chào mừng năm học mới 2023 - 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Chi đoàn Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  (PCCC và CNCH), sáng ngày 05/9/2023, Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức trao tặng phần học bổng “Nâng bước đến trường” cho một em học sinh tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà.

Phần học bổng trị giá 1.800.000 đồng đã được Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH trao tặng cho em Trần Trọng Quảng, học sinh lớp 3B, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Qua trao đổi với Nhà trường, được biết, em Trọng Quảng có hoàn cảnh gia đình khá khó khăn, bố đi làm xa ít về nhà, em thường ở nhà ông bà ngoại với mẹ. Tuy vậy, em rất chăm ngoan và nỗ lực trong học tập, hai năm liền đạt danh hiệu học sinh xuất sắc và đạt thành tích cao trong các cuộc thi do nhà trường, huyện, tỉnh và các cuộc thi online do Quốc Gia tổ chức.

Chi đoàn trao tặng học bổng “Nâng bước đến trường” cho em Trần Trọng Quảng

Món quà tuy có giá trị không lớn nhưng đã góp phần giúp đỡ em Trọng Quảng có thêm động lực vươn lên trong học tập, phấn đấu rèn luyện trong năm học mới. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thường niên của Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, cũng là dịp tạo điều kiện để đoàn viên thanh niên Chi đoàn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện trong các hoạt động xã hội, chung sức cùng cộng đồng, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên thanh niên Chi đoàn với quần chúng nhân dân.

 

 


Tác giả: Gia Đạt