Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tổ chức Chương trình “Nâng bước đến trường” năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2023 của Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (CS QLHC về TTXH) và thực hiện Mô hình “Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường” giai đoạn 2022-2027 của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, ngày 13/9/2023, Chi đoàn Phòng CS QLHC về TTXH đã tổ chức Chương trình “Nâng bước đến trường” tại điểm trường hệ tiểu học của Trường tiểu học và trung học cơ sở Đăk Năng, xã Đăk Năng, TP.Kon Tum, Kon Tum.

Chi đoàn đã trao tặng 40 phần quà học tập (bao gồm: 10 cuốn vở, bút bi, bút chì, thước, sáp màu, bộ bảng phấn và 01 bộ đồng phục quần xanh áo trắng) cho 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đến lớp. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo điều kiện và duy trì sĩ số đến lớp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao trình độ dân trí, cải thiện dân sinh. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của Chi đoàn Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức vì cộng đồng.

Một số hình ảnh tại hoạt động:

Tác giả: Kiều Trinh