A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Hướng tới kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu CAND (18/4/1946 – 18/4/2021), ngày 15/4/2022, Chi đoàn và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ (xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà). Tham dự buổi lễ có đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Tú – Phó trưởng Phòng cùng đại diện đoàn viên, hội viên, cán bộ Phòng Tham mưu. Về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Trung Dũng – Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô giáo cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập của Trường.

Toàn cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đơn vị đã trao tặng 20 suất học bổng (trị giá 300.000 đồng/suất) và 20 chiếc cặp, bánh, kẹo, quần áo cũ… cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Học bổng và các phần quà được huy động từ nguồn đóng góp, ủng hộ của các đồng chí Lãnh đạo Phòng Tham mưu, các đội, trung tâm và hội viên, đoàn viên, cán bộ trong đơn vị.

Học bổng và những món quà thiết thực đã được trao tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực vươn lên trong học tập

Cũng tại buổi lễ, các thành viên trong Đoàn công tác đã được Ban Giám hiệu Nhà trường giới thiệu thăm quan một lớp học, Phòng “Vui đến trường” – nơi các em học sinh được tự chọn cho mình bộ đồng phục phù hợp, hay “Thư viện yêu thương” là nơi lan tỏa yêu thương, tạo sự gắn kết giữa thầy cô giáo và học sinh… Đây đều là những mô hình hoạt động rất hiệu quả, thể hiện tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương mà các thầy, cô giáo dành cho học sinh Nhà trường.

Các thành viên của Đoàn công tác thăm quan “Thư viện yêu thương” của Trường

Thăm quan phòng “Vui đến trường”

Hoạt động trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó là một trong những hoạt động thường niên của đơn vị nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, hội viên, góp phần phát huy truyền thống 76 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Tham mưu CAND; qua đó, củng cố, nâng cao ý thức trách nhiệm, động viên cán bộ, chiến sĩ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng lực lượng Tham mưu ngày càng trong sạch, vững mạnh toàn diện.

Một số hình ảnh hoạt động khác:

Tặng quà cho các em học sinh

Thăm quan một lớp học của Trường

Hoàng Phúc