Chương trình “Bữa cơm từ thiện” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống của Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (04/10/1961-04/10/2020) và 19 năm Ngày toàn dân PCCC (04/10/2001 – 04/10/2020); vừa qua, Chi hội phụ nữ và Chi đoàn Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã tổ chức Chương trình “Bữa cơm từ thiện” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Kon Tum.

Với 150 suất cơm tự nấu đầy đủ chất dinh dưỡng do các đoàn viên, hội viên Chi hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH chế biến đã mang đến cho các em nhỏ tại trung tâm bữa ăn ngon miệng, vui vẻ thắm tình quân dân. Đồng thời, qua hoạt động này giúp mỗi CBCS, đoàn viên thấy rõ hơn nữa trách nhiệm của mình, hết lòng vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các đoàn viên, hội viên chuẩn bị cơm cho các em nhỏ

Đoàn viên, Hội viên phát cơm cho trẻ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm

Như Ý