A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Nâng bước đến trường”

Sáng ngày 05/9/2022, Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp cùng nhóm tình nguyện Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình “Nâng bước đến trường” tại huyện Ngọc Hồi nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Công an Kon Tum trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức vì cộng đồng.

Thực hiện các nội dung tại Đề án “Tuổi trẻ Công an nhân dân hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến trường”; chương trình “Nâng bước đến trường” được triển khai với nhiều hoạt động phong phú như: Tặng 02 xe đạp, 10 cặp và phần quà 3.000.000đ cho các em học sinh Trường tiểu học Lê Văn Tám xã Đăk Dục; tặng 332 cặp và 510 suất phần quà cho các em học sinh Trường mầm non xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi với tổng kinh phí hơn 35.000.000đ.

Cũng trong dịp này, Tuổi trẻ Công an Kon Tum đã trao 05 suất học bổng “Nâng bước đến trường” (1.800.000đ/suất) cho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường TH-THCS xã Đăk Nông, huyện Ngọc Hồi.

Chương trình “Nâng bước đến trường” được Tuổi trẻ Công an Kon Tum tổ chức thường niên vào đầu các năm học mới với hoạt động đỡ đầu các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mức hỗ trợ tối thiểu 1.800.000đ/em/năm học và trao tặng các suất phần quà học tập tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới… Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa nhằm tạo điều kiện và duy trì sĩ số đến lớp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nâng cao trình độ dân trí, cải thiện dân sinh. Đồng thời thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Công an Kon Tum trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức vì cộng đồng.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 
 

 


Tác giả: Khánh Duy