A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình “Nâng bước đến trường”

Thực hiện Mô hình “Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường” giai đoạn 2022-2027; nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Công an Kon Tum trong các hoạt động xã hội, tình nghĩa, chung sức vì cộng đồng.

  Sáng ngày 05/9/2023, Đoàn thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình “Nâng bước đến trường” năm học 2023-2024 tại trường Tiểu học Quang Trung, TP Kon Tum. Trong chương trình, đại diện các Chi đoàn I-Cảnh sát nhân dân, III-An ninh nhân dân, Phòng Cảnh sát Hình sự và Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ đã trao 04 suất học bổng “Nâng bước đến trường” và 04 suất phần quà cho các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện các Chi đoàn đỡ đầu trao học bổng cho các em học sinh

Học bổng “Nâng bước đến trường” được Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum duy trì triển khai từ 15 đến 18 học bổng/năm với mức hỗ trợ tối thiểu 1.800.000 đồng/em. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hoá Mô hình “Đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đến trường” do Đoàn thanh niên Công an tỉnh triển khai trong giai đoạn 2022-2027.


Tác giả: Khánh Duy
Tin liên quan