Công an huyện Đăk Tô tổ chức khai mạc giải bóng đá mi ni mở rộng Nhằm chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh  (26/3/1931 – 26/3/2016). Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2016 Công an huyện Đăk Tô tổ chức buổi lễ khai mạc giải bóng đá mi ni Công an huyện Đăk Tô mở rộng.  Đến dự buổi khai mạc có đồng chí  Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên – Phó Công an huyện Đăk Tô, Đồng chí A Tuân – Bí thư huyện Đoàn, các đồng chí lãnh đạo công an huyện cùng 8 đội bóng đến từ các cơ quan ban, ngành trực thuộc huyện đoàn.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuyên truyền cho thanh niên công an huyện nói riêng và thanh niên trên toàn huyện nói chung về tổ chức Đoàn, Hội. Hơn nữa mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, tạo ra sân chơi mới lành mạnh cho thanh niên công an có cơ hội được tham gia sinh hoạt đoàn, Qua đó, phát huy vai trò xung kích của thanh niên công an trong việc tham gia các hoạt động đoàn sôi nổi cũng như luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà tổ quốc tin tưởng giao.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Trung Kiên – Phó Trưởng Công an huyện và đồng chí A Tuân – Bí thư Huyện đoàn tặng hoa và cờ cho 8 đội chơi

Kết  thúc phần khai mạc giải bóng đá mini mở rộng hai đội chơi đến từ đội nhà và đội bóng thuộc Nông trưởng cao su Tân Cảnh ra sân. Kết  thúc trận đấu khai mạc đội nhà thắng với tỉ số 8 – 2. Ngày thi đấu khai mạc đã thể hiện được tinh thần đáng nể phục của đội nhà, mặc dù thời tiết khắc nghiệt nắng nóng.  Sân chơi lần này không những chỉ khuyến khích cho lớp thanh niên tham gia mà còn mở rộng hơn cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên chức đến từ các cơ quan ban ngành cùng nhân dân trên địa bàn huyện vào tham gia.

Tác giả: Dương Trinh (CAH Đăk Tô)