Công an tỉnh: Hội thảo tư vấn sức khỏe cho cán bộ, hội viên phụ nữ

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Công an tỉnh, sáng qua (30/9) Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với công ty TNHH Dược phẩm Ích Nhân tổ chức Hội thảo tư vấn sức khỏe “Nội tiết tố nữ – cội nguồn sức khỏe và tuổi xuân phụ nữ” cho cán bộ, hội viên phụ nữ trong Công an tỉnh. Dự và tư vấn sức khỏe có Bác sỹ chuyên khoa II Đỗ Thị Kim Ngọc – Chủ tịch Hội sản phụ khoa Thành phố Cần Thơ, bà Đoàn Thị Thường – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Kon Tum.

H:DCIM208_3009IMGP0006.JPG

Quang cảnh hội thảo

Hội thảo là nơi giao lưu gặp gỡ giữa các chuyên gia tư vấn sức khỏe với chị em phụ nữ Công an tỉnh. Tại đây, các chuyên gia đã giúp các chị em giải đáp những thắc mắc liên quan đến sức khỏe và những thay đổi sinh lý của phụ nữ từng giai đoạn. Qua đó giúp chị em nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe để có cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc và an vui hơn.

H:DCIM208_3009IMGP0001.JPG

Cán bộ, hội viên nhận tài liệu tư vấn

Bích Nga – Phòng CTCT