Công bố quyết định trao tặng nhà nghĩa tình đồng đội cho đồng chí Y Dịu

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ đồng chí đồng đội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống. Sáng ngày 24/4/2020 được sự ủy quyền của Ban giám đốc Công an tỉnh Kon Tum, Trại tạm giam Công an tỉnh đã phối hợp với Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định trao tặng “Nhà nghĩa tình đồng đội” cho đồng chí Y Dịu (Cán bộ Trại tạm giam) tại Thôn 4, xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Tham dự Buổi trao tặng có đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên – Phó trưởng phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Kon Tum; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Thành – Phó Giám thị Trại tạm giam; đại diện chính quyền địa phương, công an xã Đăk Ui cùng nhiều bà con, hàng xóm đến chứng kiến và chúc mừng.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định trao tặng nhà tình nghĩa

Gia đình đồng chí Y Dịu thuộc diện dân tộc thiểu số khó khăn về nhà ở. Qua tìm hiểu hoàn cảnh gia đình cũng như được lãnh đạo đơn vị Trại tạm giam quan tâm giới thiệu, đề xuất Ban lãnh đạo Công an tỉnh đã quyết định hỗ trợ xây dựng lại ngôi nhà mới kiên cố có tổng diện tích hơn 60m2 gồm 03 phòng với tổng kinh phí được hỗ trợ là 75.000.000 (Bảy mươi lăm triệu đồng).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ tin tưởng gia đình đồng chí Y Dịu sẽ yên tâm hơn trong công tác, sớm ổn định cuộc sống, hoàn thành nhiệm vụ của Đảng, nhà nước giao phó.

Đồng chí Trung tá Trần Minh Nguyên – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Kon Tum phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Y Dịu thay mặt gia đình cảm ơn các cấp lãnh đạo

Thay mặt gia đình, đồng chí Y Dịu cũng gửi lời cảm ơn Ban giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo đơn vị Trại tạm giam và các đơn vị trong Công an tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ tạo điều kiện cho gia đình xây dựng ngôi nhà mới ổn định cuộc sống và hứa sẽ cố gắng hơn trong cuộc sống, trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Trọng Quỳnh (Trại tạm giam)