Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Kon Tum - Vững bước dưới lá cờ Đoàn” được tổ chức thành công tốt đẹp

Sáng ngày 24/3/2023, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức thành công Cuộc thi Rung chuông vàng với chủ đề “Tuổi trẻ Công an Kon Tum - Vững bước dưới lá cờ Đoàn”. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Đoàn viên 2023.

Cuộc thi Rung chuông vàng lần này được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào truyền thống vẻ vang của 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, tinh thần ham học hỏi, trau dồi tri thức của tuổi trẻ Công an Kon Tum, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Toàn cảnh Cuộc thi

Cuộc thi đã thu hút được gần 80 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn cơ sở, đoàn cơ sở trực thuộc Công an tỉnh tham gia. Các thí sinh đã trải qua 2 vòng thi đầy cam go, nội dung câu hỏi liên quan đến các Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII và Đại hội Tỉnh đoàn Kon Tum, nhiệm kỳ 2022-2027, cũng như các nội dung liên quan đến Công an tỉnh Kon Tum, hoạt động của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum trong thời gian qua.

Một số hình ảnh tại Cuộc thi

Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã tìm ra được thí sinh rung chuông vàng và các giải thưởng khác:

- Giải Nhất: Đ/c Lê Hữu Phương - Chi đoàn Phòng Hậu cần;

- Giải Nhì gồm 3 cá nhân: Đ/c Đặng Thị Thân - Chi đoàn XDLL, đ/c Lương Đức Thiện - Chi đoàn Phòng Tham mưu và đ/c Đỗ Thị Tường Linh - Chi đoàn CSND I.

- Giải Ba: Đ/c Đồng Xuân Thắng - Chi đoàn Phòng Tham mưu;

- Giải khuyến khích: Đ/c Đào Mạnh Cường - Chi đoàn Trại tạm giam.

BTC chụp hình lưu niệm cùng các thí sinh đạt giải

Cuộc thi Rung chuông vàng là một sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Kon Tum, giúp các thí sinh nâng cao kiến thức về lịch sử, chính trị và hoạt động của Đoàn. Cuộc thi cũng là dịp để đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Kon Tum giao lưu, gặp gỡ và học hỏi lẫn nhau. Qua hoạt động này đã khẳng định vai trò và vị trí của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, góp phần xây dựng hình ảnh tuổi trẻ Công an xung kích, sáng tạo, bản lĩnh, trí tuệ, “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Tác giả: Nhật Lệ