Đại hội Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự nhiệm kỳ 2022 – 2024

Sáng ngày 18/5/2022, Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kon Tum tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến dự Đại hội có đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Tuấn – Phó Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, đồng chí Thượng úy Trần Khánh Duy – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, cùng 16 đồng chí Đoàn viên của Chi đoàn.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng ủy Phòng Cảnh sát hình sự, sự quan tâm chỉ đạo của Đoàn thanh niên Công an tỉnh, cán bộ, đoàn viên Chi đoàn đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu thực hiện đạt các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Kon Tum khóa VI đã đề ra; các mặt công tác đoàn và phong trào thanh niên không ngừng lớn mạnh, tạo dấu ấn rõ nét về tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo, góp phần quan trọng cùng toàn lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ An ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Chi đoàn không chỉ quán triệt, thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017 – 2022)… mà còn phát huy tốt vai trò xung kích, tiên phong, không ngại gian khó, nguy hiểm, nhất là trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, đoàn viên Chi đoàn đã thường xuyên hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho các khu chữa trị, khu cách ly y tế; Chi đoàn thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các chương trình Nâng bước đến trường, Áo ấm mùa đông, Xuân yêu thương nhằm hỗ trợ cho các em học sinh vùng sâu vùng xa …

C:\Users\chien\Downloads\ipiccy_image (1).jpg

Chương trình Áo ấm đến trường

Nhờ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng và quản lý đoàn viên, nhiệm kỳ qua, 100% đoàn viên thanh niên có bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của ngành, Điều lệnh CAND và các quy định của địa phương, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng, yêu ngành, yêu nghề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hàng năm trên 90% ĐVTN xếp loại “Đoàn viên xuất sắc”.

Đồng chí Trần Khánh Duy – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Thượng úy Trần Khánh Duy – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích chi đoàn đã đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành Chi đoàn tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên với việc Học tập làm theo tấm gương tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục xây dựng thế hệ thanh niên sống có lý tưởng cách mạng, giàu tình yêu quê hương, đất nước, có đạo đức, lối sống văn hóa lành mạnh, tiên phong, gương mẫu, tuân thủ pháp luật; nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác, kiến thức xã hội; phát huy vai trò chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Đẩy mạnh phong trào thanh niên xung kích trong công tác, chiến đấu; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng; xây dựng đội ngũ đoàn viên, thanh niên có hoài bão, mục tiêu, lý tưởng, có trách nhiệm với cộng đồng, khát khao muốn cống hiến cho xã hội; góp phần cùng Đảng bộ Phòng Cảnh sát hình sự thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị Quyết đại hội đề ra.

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, phát huy tính dân chủ, đoàn kết và trí tuệ tập thể, Đại hội đã hoàn thành các nội dung, chương trình đã đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022; đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024; thảo luận, bầu Ban Chấp hành đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024, bầu đại biểu dự Đại hội đại biểu lần thứ VII của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh; thông qua Nghị quyết Đại hội Chi đoàn. Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, mong rằng sự thành công của Đại hội Chi đoàn sẽ đóng góp tích cực và sự thắng lợi của Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công an tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

C:\Users\chien\Downloads\4abbe64903f7c2a99be6.jpg

Ban chấp hành Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự nhiệm kỳ 2022 – 2024