Đại hội Chi đoàn Phòng Tham mưu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2024

Chiều ngày 28/4/2022, tại Phòng họp số 2, Chi đoàn Phòng Tham mưu tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2024.

C:\Users\Admin\Desktop\New folder (6)\BLT_1625.JPG

Đ/c Thiếu tá Bùi Văn Tú-Phó Trưởng phòng Tham mưu phát biểu chỉ đạo

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Tú, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở, Phó Trưởng phòng Tham mưu; đồng chí Thượng úy Trần Khánh Duy-Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh. Tham dự đại hội có đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Tham mưu và các đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn.

C:\Users\Admin\Desktop\New folder (6)\BLT_1626.JPG

Đ/c Thượng úy Trần Khánh Duy-Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022-2024, Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn Phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2019-2022. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Lãnh đạo Phòng Tham mưu, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Chi đoàn Phòng Tham mưu đã hoàn thành và vượt các chỉ tiêu đề ra tại Nghị quyết của Đại hội Chi đoàn lần thứ XII, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của mỗi đoàn viên, thanh niên trong hưởng ứng, tham gia phong trào Đoàn đạt kết quả cao. Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống. Tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, hỗ trợ người dân trong dịch bệnh COVID-19, hiến máu nhân đạo, tặng quà gia đình người có công với cách mạng, giải cứu tiêu thụ vải thiều, chổi đót, tặng quà các hộ dân người dân tộc thiểu số khó khăn, giúp người dân sửa chữa nhà cửa, lao động sản xuất với chương trình “24 giờ trải nghiệm”… Tích cực tham gia bảo vệ môi trường, tổ chức hiệu quả “Ngày Chủ nhật xanh”, dọn vệ sinh trụ sở làm việc; xung kích trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng với chương trình “Nâng bước đến trường” được tổ chức hằng năm và nhiều hoạt động tặng quà ý nghĩa khác nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/6, Vui Tết Trung thu… Quan tâm bồi dưỡng, tạo điều kiện, giới thiệu nhiều đoàn viên ưu tú để xem xét, kết nạp Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh.

C:\Users\Admin\Desktop\New folder (6)\BLT_1648.JPG

Đoàn viên tiến hành bỏ phiếu

Với sự quan tâm lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn, tại Đại hội, đồng chí Thiếu tá Bùi Văn Tú-Phó Trưởng phòng Tham mưu và đồng chí Thượng úy Trần Khánh Duy-Bí thư Chi đoàn ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ qua; đồng thời, có ý kiến chỉ đạo sâu sắc đối với nhiệm vụ trọng tậm của Chi đoàn trong thời gian tới đạt kết quả tốt nhất.

C:\Users\Admin\Desktop\New folder (6)\BLT_1658.JPG

Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Phòng Tham mưu nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí và Đoàn đại biểu gồm 05 đồng chí, 01 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an tỉnh lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027 theo đúng quy định; biểu quyết thông qua chỉ tiêu công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới và dự thảo Nghị quyết Đại hội.

C:\Users\Admin\Desktop\New folder (6)\BLT_1672.JPG

Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt Đại hội

C:\Users\Admin\Desktop\New folder (6)\BLT_1681.JPG

Đại hội chụp hình lưu niệm