A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đem “Thư viện yêu thương” đến với trẻ em vùng sâu vùng xa

Ngày 15/8/2023, Câu lạc bộ Cầu Vai Đỏ - Thanh niên Công an Kon Tum tổ chức chương trình “Thư viện yêu thương” tại thôn Kon Hơ Ngo Kơtu, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum.

Đồng hành với chương trình lần này có sự tham gia của Câu lạc bộ Sách Kon Tum, Đoàn xã Vinh Quang để cùng lan tỏa văn hóa đọc đến với các bạn học sinh vùng đồng bào DTTS, vùng sâu vùng xa.

“Thư viện yêu thương” là hoạt động được CLB Cầu Vai Đỏ duy trì, tổ chức thường xuyên đến với các em học sinh vùng đồng bào DTTS.

Hoạt động tiến hành trao tặng 01 kệ sách lưu động; tặng sách tham khảo, truyện tranh; tổ chức tuyên truyền về văn hóa đọc cho các em học sinh vùng đồng bào DTTS; tổ chức trò chơi, hướng dẫn kỹ năng mềm cần thiết cho học sinh; phối hợp tổ chức đổi rác thải nhựa nhận đồ dùng học tập. Đồng thời, thiết thực hơn là chương trình đã kết nối thành viên Câu lạc bộ Sách Kon Tum với các em học sinh vùng đồng bào DTTS.

Mô hình “Thư viện yêu thương” là một trong những mô hình tiêu biểu của Câu lạc bộ Cầu Vai Đỏ, được duy trì thường xuyên nhằm đem đến cho các em học sinh vùng đồng bào DTTS có niềm say mê trong việc đọc sách, nhân rộng và phát triển hơn nữa văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần thể hiện tinh thần xung kích, sự sáng tạo của tuổi trẻ Kon Tum nói chung, tuổi trẻ Công an Kon Tum nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động:


Tác giả: Nhật Lệ
Tin liên quan