A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Cơ sở Công an thành phố tham gia Hội trại kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016); vừa qua từ ngày 18/3/2016 đến ngày 20/3/2016, Thành Đoàn Kon Tum đã tổ chức Hội trại truyền thống với chủ đề “Tự hào Đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” tại Sân vận động Sư đoàn 10 – Đường Trường Chinh – Thành phố Kon Tum.

 

Một số hình ảnh tại Hội trại

 

 

Hội trại thu hút sự tham gia của 30 tổ chức cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Kon Tum, Đoàn Cơ sở Công an thành phố đã tham gia Hội trại với hơn 30 Trại sinh. Mặc dù thời tiết khá nắng nóng, không thuận lợi cho các hoạt động của hội trại nhưng các trại sinh đều cố gắng tham gia tích cực các hoạt động. Hội trại lần này có các hoạt động khá đa dạng như thi dựng cổng, lều trại, trò chơi lớn, trò chơi nhỏ, các trò chơi vận động, chương trình đốt lửa trại, múa hát tập thể, đồng diễn dân vũ, chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ,… đã để lại nhiều ấn tượng cũng như kỷ niệm khó quên cho các trại sinh.

Qua Hội trại lần này, cũng là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, góp phần trau dồi kỹ năng hoạt động Đoàn, đồng thời khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ nhà trường, tuổi trẻ thành phố về truyền thống vẻ vang, những cống hiến to lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta trong 85 năm qua.

 


Tác giả: Chí Thanh – Văn Khởi