A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn thanh niên Công an thành phố tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 27/9/2016, tại trụ sở Khối Dân vận Mặt trận (số 251 đường Trần Hưng Đạo, TP Kon Tum) hơn 20 cán bộ chiến sĩ Công an thành phố đã cùng các tổ chức cơ sở đoàn xã, phường tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2016.

 

 

 

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử hết sức cao đẹp của con người đối với con người, thể hiện tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Một giọt máu cho đi, nhiều cuộc đời ở lại”, hiểu được tinh thần đó trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được đông đảo đoàn viên thanh niên Công an thành phố tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Nhiều Đoàn viên thanh niên cho biết, tuy đây không phải là lần đầu tham gia hiến máu nhưng mọi người đều thấy vui và hồi hộp, bởi mỗi lần được tham gia là một lần góp phần làm việc tốt, việc có ích cho cộng đồng, hy vọng những giọt máu tình nguyện này sẽ cứu được bệnh nhân đang mắc bệnh hiểm nghèo, những bệnh nhân đang cần máu cho việc chữa trị.

Trong thời gian tới, Đoàn viên thanh niên Công an thành phố sẽ tiếp tục phát huy, tham gia các chương trình tình nguyện chung tay vì cuộc sống cộng đồng.

 

 


Tác giả: Chí Thanh (Công an thành phố)