Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội Trò chơi lớn

Ngày 18/3/2023, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức Ngày hội Trò chơi lớn tại Khu thể thao Công an tỉnh Kon Tum với sự tham gia của 8 đội đến từ các chi đoàn trực thuộc. Đây là một trong những hoạt động trong chuỗi chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và Tháng Thanh niên năm 2023.

Trước đó, ngày 17/3/2023, các đội chơi đã được tập huấn các kỹ năng cần thiết cho Ngày hội Trò chơi lớn như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng sử dụng dấu đi đường, giải mật thư… do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – HLV cấp I TW Hội LHTN Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội đồng HLV tỉnh Kon Tum trực tiếp truyền đạt.

Mục tiêu của Ngày hội Trò chơi lớn được xác định là nhằm để rèn luyện sức khỏe và ý chí cho tuổi trẻ Công an tỉnh Kon Tum; gắn kết và tạo không khí vui tươi cho các chi đoàn; phát huy tính sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn kỹ năng công tác Đoàn

Ngày hội Trò chơi lớn được tổ chức thành 5 trạm khác nhau, tại mỗi trạm các đội phải trải qua các thử thách trò chơi vận động như: Truyền nước vào chai, bước nhảy alpha, chèo thuyền trên cạn, truyền bột về đích, giữ lửa… cũng như phải giải nhiều loại mật thư khác nhau do Ban Tổ chức đưa ra để tìm ra manh mối vượt qua các trạm.

Các đội chơi phải vượt qua nhiều thử thách để giành chiến thắng

Sau khi hoàn thành 5 trạm trò chơi, Ban Tổ chức đã công bố kết quả và trao giải cho các chi đoàn xuất sắc. Giải Nhất thuộc về Liên Chi đoàn Phòng Tham mưu - Phòng Hậu cần; giải Nhì thuộc về Liên Chi đoàn Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và Phòng Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp; đồng giải Ba thuộc về Chi đoàn Cảnh sát cơ động và Liên Chi đoàn ANND III và Phòng An ninh nội địa.

Các thành viên Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội chơi

Ngày hội Trò chơi lớn đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc tốt đẹp trong đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Kon Tum. Các đội chơi đã được tham gia vào những trò chơi vui nhộn, sáng tạo và bổ ích, giúp rèn luyện sức khỏe, ý chí và kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là cơ hội để đoàn viên thanh niên Công an tỉnh được giao lưu và học hỏi giữa các chi đoàn, tăng cường tình đoàn kết và gắn bó giữa các đơn vị trong Công an tỉnh. Qua đó, góp phần đáp ứng yêu cầu công tác thanh niên và nhiệm vụ công tác Công an trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh khác tại Ngày hội Trò chơi lớn

Tác giả: Nhật Lệ