Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ các cấp tổ chức thăm hỏi, chúc Tết lực lượng Công an xã

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý (2020), Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ các cấp Công an tỉnh Kon Tum tổ chức thăm hỏi, chúc Tết lực lượng Công an các xã thuộc những địa bàn trọng điểm về an ninh trật tự và các xã đặc biệt khó khăn.

Công an Kon Tum là địa phương đầu tiên trong cả nước triển khai bố trí Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã theo kế hoạch của Bộ Công an. Tính đến tháng 5/2019, có 362 cán bộ chiến sỹ Công an chính quy được bố trí, điều động về tất cả 86/86 xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh, nâng tổng quân số Công an chính quy tại Công an các xã, phường, thị trấn toàn tỉnh lên 522 cán bộ, chiến sĩ. Trong đó, đối với 45 xã trọng điểm, phức tạp về an ninh, trật tự bố trí mỗi xã 05 đồng chí; đối với 41 xã còn lại bố trí mỗi xã 03 đồng chí. Về chức danh, đã bố trí được 82 Trưởng Công an xã, 73 Phó trưởng Công an xã và 207 Công an viên.

20200110_104617

ĐTN, HPN Công an tỉnh thăm hỏi, chúc Tết Công an xã Măng Ri (huyện Tu Mơ Rông)

20200110_090450

Thăm hỏi, chúc tết Công an xã Văn Lem (huyện Đăk Tô)

7b1d1e81a5e75db904f6

Thăm hỏi, chúc tết Công an xã Đắk Dục (huyện Ngọc Hồi)

d6fbbe533a3ec2609b2f

Thăm hỏi, chúc tết Công an xã Ngọc Linh (huyện Đăk Glei)

Hoạt động thăm hỏi, chúc Tết lực lượng Công an xã nhằm kịp thời nắm bắt tình hình công tác của lực lượng Công an xã; thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ phát huy tốt phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, bám địa bàn cơ sở, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhân ái của đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh trong mọi mặt công tác, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Lã Chí An