Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ hướng về cơ sở

Ngày 15/01/2020, Chi đoàn Xây dựng lực lượng – Trực thuộc và Hội Phụ nữ cơ sở phòng Công tác đảng và công tác chính trị tổ chức thăm hỏi, chúc Tết đơn vị Công an xã Măng Bút, huyện Kon Plông.

83408009_1843342605810648_3655825937007640576_o

Đại diện Chi đoàn XDLL-TT và Hội phụ nữ cơ sở phòng Công tác đảng và công tác chính trị trao tặng quà cho lực lượng Công an xã Măng Bút, huyện Kon Plông.

Tại đây, Chi đoàn và Hội Phụ nữ đã thăm hỏi, chúc Tết Công an xã Măng Bút và trao tặng 01 phần quà trị giá 1.300.000 đồng. Hi vọng với món quà nhỏ sẽ phần đem đến cho cán bộ, chiến sỹ ở địa bàn khó khăn sự ấm áp trong dịp Tết đến, Xuân về.

Hoạt động này thể hiện nghĩa tình đồng đội giữa cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh nói chung và thanh niên, phụ nữ Công an tỉnh nói riêng; tô thắm tình đoàn kết, giúp đỡ, tương trợ lẫn nhau, nhất là cán bộ, chiến sỹ đang công tác ở những địa bàn khó khăn. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nhân ái của đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh trong mọi mặt công tác, góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Nhật Lệ