Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Kon Tum tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng” vào sáng ngày 10/6/2020, tại Khu liên hợp thể thao Công an tỉnh, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện năm 2020.

C:\Users\Administrator\Desktop\Quang cảnh hiến máu.png

Đông đảo Đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh đăng ký tham gia hiến máu

Chương trình hiến máu tình nguyện đợt này đã thu hút gần 100 đoàn viên của 20 đơn vị trong lực lượng Công an tỉnh đăng ký tham gia. Sau khi kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm máu, chương trình đã thu được 97 đơn vị máu. Số máu này sẽ được đưa vào ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum để phục vụ cho công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đảm bảo lượng máu phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe y tế của tỉnh nhà.

C:\Users\Administrator\Desktop\hiến màu 4.png

Đoàn viên, thanh niên được kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

C:\Users\Administrator\Desktop\hiến máu 5.png

Đông đảo các đoàn viên thanh niên trẻ tham gia đợt hiến máu lần này

Với khẩu hiệu hành động “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”, chương trình hiến máu nhân đạo là một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân văn, khẳng định vai trò xung kích đi đầu của thế hệ trẻ, đồng thời đó còn là sự sẻ chia, tấm lòng nhân ái của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh Kon Tum góp phần tô thắm thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an nhân dân “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Hy vọng những nghĩa cử cao đẹp đó sẽ lan tỏa mạnh mẽ trong lực lượng đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh nói riêng và đoàn viên thanh niên tỉnh nhà nói chung.

Hồng Khanh