Đồn Biên phòng Sa Loong chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh nhân 20/10

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2020, đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Sa Loong, huyện Ngọc Hồi đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội phụ nữ Công an tỉnh.

Vượt đường xa gần 70km, có mặt tại Công an tỉnh Kon Tum, đại diện lãnh đạo Đồn Biên phòng Sa Loong đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất đến toàn thể chị em hội viên phụ nữ Công an tỉnh. Với tinh thần là đơn vị kết nghĩa, đại diễn lãnh đạo Đồn Biên phòng Sa Loong đã thăm hỏi, trao đổi về công tác chuyên môn giữa 2 đơn vị, tình hình phòng chống dịch bệnh Covid-19 và bão lũ đang diễn ra khu vực miền Trung gây ảnh hưởng trên địa bàn…

C:\Users\Administrator\Downloads\20201019_134410.jpg

Thay mặt Ban chấp hành, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Sa Loong, chúc các anh luôn có sức khỏe để cùng các lực lượng, chính quyền địa phương tiếp tục giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực ngã ba biên giới.

Bích Nga