Giải quần vợt tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2019

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Quầ vợt tỉnh Kon Tun tổ chức “Giải quần vợt tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2019” từ ngày 15 – 17/11/2019.

Sau 03 ngày thi đấu nhiệt tình, trung thực với tinh thần thể thao cao thượng, tối ngày 17/11/2019 đã diễn ra Lễ Bế mạc “Giải Quần vợt tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2019”, tham dự Lễ Bế mạc có ông Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và Du lịch.

Tham gia giải, câu lạc bộ Quần vợt Công an tỉnh có trên 30 vận động viên tham gia tranh tài ở 3 nôi dung và đã giành được nhiều thành tích: 01 giải nhất, 01 giải ba nội dung đôi nam nữ trình 1250; 01 giải nhất, 02 giải ba nội dung đôi nam trình 1300 và 01 giải nhì, 02 giải ba đôi nam trình 1425.

Ông Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và Du lịch trao Cup, tiền thưởng và Giấy chứng nhận cho các VĐV đạt giải ở nội dung đôi nam trình 1300

Ông Lương Hải Khánh – Tổng thư ký Liên đoàn Quần vợt tỉnh Kon Tum trao Cup, tiền thưởng và Giấy chứng nhận cho các VĐV đạt giải ở nội dung đôi nam nữ trình 1250.

Ông Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và Du lịch trao Cup, tiền thưởng và Giấy chứng nhận cho các VĐV đạt giải ở nội dung đôi nam trình 1425

Đây là sân chơi nơi tạo điều kiện cho các vận động viên phong trào thuộc các câu lạc bộ trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, thi đấu với nhau. Đồng thời, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu môn Quần vợt góp phần tăng cường sức khỏe, làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho quần chúng nhân dân.

Hồng Nhật