A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội phụ nữ cơ sở Khối An ninh nhân dân I phối hợp Chi đoàn I - An ninh nhân dân tổ chức Tết Trung thu và Chương trình “Nâng bước đến trường” năm học 2022-2023

Ngày 08/9/2022, Hội phụ nữ cơ sở Khối An ninh nhân dân I phối hợp với Chi đoàn I - An ninh nhân dân tổ chức tặng 300 suất quà Trung thu cho các em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Đông đủ học sinh có mặt để nhận quà từ chương trình

Điểm trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà có hơn 90% là học sinh người đồng bào dân tộc thiểu số. Với mong muốn đem đến niềm vui và tiếng cười cho trẻ em, đặc biệt là trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, Hội phụ nữ cơ sở Khối An ninh nhân dân I phối hợp với Chi đoàn I - An ninh nhân dân tổ chức chương trình Trung thu tặng 300 suất quà cho các em học sinh của trường. Tại chương trình, các em được tham gia các trò chơi vui tươi, bổ ích như ca hát, đố vui có thưởng, phá cỗ và nhận quà.

Các em hào hứng tham gia trò chơi để nhận quà

 

Đoàn viên, Hội viên cùng Ban giám hiệu tổ chức phát quà cho các em

Các em được nhận quà tại lớp học

Ngoài ra, để động viên, khích lệ các em phấn đấu trong học tập, Hội phụ nữ phối hợp với Chi đoàn I - An ninh nhân dân tổ chức chương trình “Nâng bước đến trường” năm học 2022-2023, trao tặng học bổng cho em Y Thắm lớp 2A và em Y Phung lớp 3A có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi. Mỗi suất học bổng trị giá 1,8 triệu đồng tiền mặt kèm 02 phần quà là đồ dùng học tập cho các em. Mong muốn các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 16 triệu đồng do đoàn viên, hội viên đóng góp và hỗ trợ từ các đơn vị và mạnh thường quân.

Tặng 02 suất học bổng cho 02 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, nhằm khuyến khích các em thiếu nhi vươn lên đạt nhiều thành tích trong học tập. Đồng thời thể hiện tình cảm và sự quan tâm để các em được hưởng một mùa Trung thu rộn ràng và đong đầy yêu thương.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thôi