Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại thăm, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020) và chương trình công tác Hội Phụ nữ năm 2020, sáng ngày 31-8, Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại đã thăm và tặng quà gia đình cô Y Xôi tại thôn 7B – xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

6b92f1001979e627bf68

Hội phụ nữ cơ sở Phòng An ninh Đối ngoại thăm và tặng quà cho gia đình cô Y Xôi

Gia đình cô Y Xôi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thu nhập gia đình chủ yếu dựa vào việc làm rẫy và làm thuê. Đồng cảm với hoàn cảnh của cô, hội viên Hội Phụ nữ cơ sở Phòng An ninh đối ngoại đã tổ chức quyên góp và trao tặng tiền mặt cùng một số nhu yếu phẩm (gạo, dầu ăn, nước mắm…) với tổng giá trị quà tặng là 1.200.000đ.

Đây là việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện tinh thần vì cộng đồng, nêu cao nét đẹp truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam ta, góp phần xây dựng hình ảnh, phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.

Y Ngoan