Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng, công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra ra mắt Câu lạc bộ Aerobic

Nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện thể chất phục vụ công tác đồng thời tăng cường sự giao lưu, gắn bó, đoàn kết giữa các hội viên, chiều ngày 19 tháng 9 năm 2022, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng, công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Aerobic. Đây là một trong những hoạt động quan trọng trong Kế hoạch thực hiện phong trào thi đua "Phụ nữ Công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì An ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình” giai đoạn 2022-2026 mà Hội đang triển khai.

Tham dự buổi ra mắt Câu lạc bộ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Hồng, Phó trưởng Phòng Phòng Công tác đảng, công tác chính trị; đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Xuân, Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an tỉnh cùng toàn thể hội viên Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Phòng Công tác đảng, công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra.

Trong những năm qua, các phong trào hoạt động Hội Phụ nữ luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi của cấp ủy, lãnh đạo Phòng Công tác đảng, công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra và sự chỉ đạo, hướng dẫn sát sao của Hội Phụ nữ Công an tỉnh. Phát biểu tại Lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Thị Xuân đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của chị em Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng, công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra trong việc khẩn trương thực hiện các phong trào, hoạt động do các cấp Hội phát động. Trong đó, việc tổ chức, duy trì ít nhất 01 loại hình hoạt động để hội viên Hội Phụ nữ các cấp rèn luyện sức khỏe, phẩm chất đạo đức, kiến thức, kỹ năng là một trong những chỉ tiêu đã được Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đề ra trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Kon Tum nhiệm kỳ 2021-2026.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt

Bên cạnh hoạt động của Câu lạc bộ Aerobic, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Công tác đảng, công tác chính trị - Ủy ban Kiểm tra cũng đã ban hành kế hoạch triển khai các chương trình, mô hình, phần việc như “Giờ đọc sách”, “Kho dữ liệu di động”, “Mẹ đỡ đầu”... để vận động chị em tham gia. Thông qua hoạt động thể dục thể thao cũng như các phong trào, hoạt động Hội đã giúp chị em rèn luyện, cũng cố và nâng cao thể chất, trí tuệ, kỹ năng, kinh nghiệm nhằm góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc và cuộc sống.

Tác giả: Đặng Thân