A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ nghiệp vụ tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới.

Hoà trong không khí hân hoan, vui mừng với học sinh cả nước tới trường trong lễ khai giảng năm học mới 2022-2023, sáng ngày 5/9/2022, Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Hồ sơ nghiệp vụ Công an tỉnh Kon Tum tổ chức trao tặng 55 chiếc cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Bế Văn Đàn, thôn KonJơDreh Plong, xã Đăk Blà, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Học sinh của Trường Tiểu học Bế Văn Đàn phần lớn là con em đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương. Cơ sở vật chất của trường còn nhiều khó khăn, các phòng học chưa được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ dạy và học. Trường có nhiều học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, truyền thống tương thân tương ái, gắn kết tình quân dân giữa lực lượng Công an và quần chúng nhân dân. Bên cạnh đó, hoạt động còn góp phần sẻ chia, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các các phấn đấu, vươn lên trong học tập để tương lai trở thành những người công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.


Tác giả: Hà Xuyên
Tin liên quan