Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum chung tay cùng người nông dân tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Theo đề nghị của Hội LHPN tỉnh Bắc Giang tại Công văn số 304/HPN-GĐXH-KT về việc hỗ trợ kết nối tiêu thụ vải thiều và các nông sản chủ lực, đặc trưng năm 2022, với phương châm “Chia sẻ khó khăn, giúp nhau vượt qua dịch bệnh Covid-19”. Hội Phụ nữ Công an tỉnh Kon Tum đã tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ trong Công an tỉnh, Hội Phụ nữ cơ sở các huyện, thành phố cùng chung tay tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn giúp người dân trên địa bàn vùng Bắc Giang.

Chỉ trong 1 ngày phát động, Hội Phụ nữ đã đón nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các cơ sở Hội. Kết quả: Ngày 27/6/2022 Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp với Bưu điện tỉnh Kon Tum đăng kí thu mua 844kg vải thiều với tổng số tiền 27.852.000đ và được bán với giá 33.000đ/kg.

Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ với người nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Hình ảnh Hội Phụ nữ Công an tỉnh tham gia hỗ trợ kết nối, tiêu thụ vải thiều